CÓ ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP, NHANH TAY “CHỐT ĐƠN” NHẬP HỌC ĐỂ NHẬN SIÊU HỌC BỔNG VÀ LAPTOP

  • Home
  • TIN TỨC MỚI
  • CÓ ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP, NHANH TAY “CHỐT ĐƠN” NHẬP HỌC ĐỂ NHẬN SIÊU HỌC BỔNG VÀ LAPTOP
31 Jul


Sau khi điểm thi tốt nghiệp THPT được công bố, thí sinh đã tính được kết quả tốt nghiệp của bản thân. Đây là cơ hội cuối cùng để cho các bạn sĩ tử 2K3 và phụ huynh có lựa chọn ngành và Trường cho phù hợp. Đặc biệt trong bối cảnh nhà tuyển dụng đang khát nguồn nhân lực tiếng Nhật thì việc chọn ngành ngôn ngữ và văn hóa Nhật đang thu hút được sự quan tâm đông đảo của nhiều sinh viên và phụ huynh. Với cam kết mạnh mẽ đảm bảo 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm tại Việt Nam hoặc Nhật Bản; cam kết hoàn trả 4 năm học phí nếu sinh viên sau khi tốt nghiệp không có việc làm và đào tạo theo chuẩn Nhật Bản đang là một lựa chọn “siêu hot” trong kì tuyển sinh năm 2021.

Xét tuyển học bạ – phương án hiệu quả để ‘chắc suất’ trúng tuyển đại học

Rộng cơ hội học ngành tiếng Nhật “siêu hot” với điểm học bạ từ 18 điểm

Việc học đại học sẽ chỉ hiệu quả nếu bạn được học tập đúng ngành yêu thích, đúng sở trường và định hướng của bản thân. Chủ động chọn phương thức xét tuyển để sớm ‘chắc suất’ trúng tuyển đúng ngành yêu thích chính là giải pháp xét tuyển thông minh, đặc biệt nếu bạn yêu thích những ngành ‘hot’ như Ngành ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, tại các Trường đại học top đầu thường có điểm xét tuyển biến động đáng kể từ 5 – 7 điểm, đạt mức 25 – 30 điểm.

Với những thí sinh đã xác định và chọn ngành tiếng Nhật đồng thời có học lực khá  với tổng số điểm 3 môn từ 18 điểm ở lớp 12, mức điểm xét tuyển này sẽ là ‘vé sớm’ để học đúng ngành yêu thích trong môi trường đại học năng động, nhiều cơ hội trải nghiệm và tuyển dụng ngay khi chưa tốt nghiệp. Được biết, các phương thức xét tuyển học bạ tại Đại học Đại Nam bắt đầu nhận hồ sơ từ đầu tháng 3. Đến thời điểm hiện tại, nhà trường đã hoàn chỉnh hệ thống nhập học trực tuyến, thí sinh trúng tuyển có thể làm thủ tục nhập học và tham gia sinh hoạt đầu khóa trực tuyến ngay tại nhà, kịp thời thích ứng tình hình dịch bệnh.

Ngoài ra, các thí sinh chưa dự thi tốt nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19 hoặc các thí sinh được xét đặc cách tốt nghiệp cũng có thể đăng ký theo phương thức xét tuyển học bạ tại Đại học Đại Nam, các hồ sơ còn thiếu sẽ được nộp bổ sung sau để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh.

Môi trường học tập chuẩn Nhật tại Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Nhật Bản- ĐH Đại Nam

Nắm bắt thời điểm ‘vàng’, đăng ký trước khi điểm chuẩn biến động – Cơ hội nhận laptop phục vụ học tập

Thực tế các năm qua cho thấy, điểm chuẩn có thể biến động mạnh sau khi điểm thi tốt nghiệp được công bố. Thí sinh nên chủ động nắm bắt đúng thời điểm ‘vàng’ xét tuyển học bạ để tối ưu cơ hội cho bản thân, thay vì chờ đợi kết quả xét tuyển theo nguyện vọng.  Đặc biệt đối với những sinh viên nhập học trước ngày 31/8/2021 sẽ được nhận ngay một chiếc laptop. Đây là một món quà rất ý nghĩa và có giá trị để phục vụ học tập cho tân sinh viên.

Chủ động xét tuyển sớm, nâng cao cơ hội trúng tuyển đúng ngành yêu thích và “zing ”ngay Laptop

“Cơn mưa” học bổng dành cho năm học 2021 – 2022

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản luôn chú trọng đến đào tạo và tuyển sinh những sinh viên có chất lượng đầu vào cao với chính sách miễn giảm học phí cực kì đặc biệt. Đồng thời, trong quá trình học tập, các em sinh viên có thể giảm gánh nặng tài chính bằng rất nhiều các chính sách học bổng khác sau khi nhập học.

Cụ thể, đối với chính sách miễn giảm học phí, khoa dành 35 chỉ tiêu miễn giảm 100% học phí  kì 1 đối với sinh viên có mức điểm xét tuyển học bạ từ 28-30 điểm (tương đương 17.500.000 VNĐ); 70 chỉ tiêu miễn giảm 50% học phí kì I đối với sinh viên có mức điểm xét tuyển học bạ từ 25-27.9 điểm (tương đương 8.750.000 VNĐ). Ngoài ra các học sinh điểm xét tuyển thấp hơn cũng có cơ hội nhận được mức miễn giảm học phí từ 10-30% học phí kì 1.

Các chính sách miễn giảm học phí cho Tân sinh viên Khoa NN & VH Nhật Bản

     Ngoài ra, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản còn có chính sách đặc biệt cho sinh viên có thành tích học tập cao nhất Khóa là 1 chuyến trải nghiệm thực tế tại Nhật Bản từ 7-10 ngày. Đồng thời, Khoa cũng có những suất học bổng dành cho sinh viên giỏi, xuất sắc trị giá từ 6 – 10 triệu đồng. Hàng năm, sinh viên còn có thể nộp hồ sơ xin nhận học bổng từ các chương trình: Học bổng trao đổi du học sinh 1 năm đối với các Trường đại học tại Nhật Bản, Học bổng Trao đổi du học sinh ngắn hạn, Học bổng Chính phủ Nhật Bản (MEXT), Học bổng toàn phần từ tổ chức JASSO, Học bổng của các doanh nghiệp cập cho các sinh viên khoa Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản.

Các chương trình học bổng đa dạng cho sinh viên sau khi nhập học tại Khoa.

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *