SẮC MÀU NHẬT BẢN “THĂNG HOA” TRONG NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP 2021

  • Home
  • TIN TỨC MỚI
  • SẮC MÀU NHẬT BẢN “THĂNG HOA” TRONG NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP 2021
13 Apr


    Với mục tiêu giới thiệu môi trường giáo dục chuẩn đại học Nhật Bản ngay tại Việt Nam tới “Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2021”, Viện Đào tạo Quốc tế Việt Nhật (VJII), trực thuộc Đại học Đại Nam (DNU) đã giới thiệu 07 chuyên ngành đào tạo chất lượng cao (đào tạo chuyên ngành + tiếng Nhật) tới các bạn học sinh: Ngôn ngữ Nhật, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kĩ thuật xây dựng, Quản trị dịch vụ Du lịch, Điều dưỡng, Kế toán. Viện VJII cam kết mạnh mẽ 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm với mức lương từ 600 – 2000USD trong các doanh nghiệp Nhật tại Nhật Bản và Việt Nam.

Chất Nhật “thăng hoa” trong ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2021

    Với mong muốn đưa đến cho phụ huynh, học sinh những thông tin quan trọng nhất về chương trình đào tạo, đồng thời cung cấp những hình ảnh đẹp nhất, chất nhất, ấn tượng nhất về môi trường học tập hiện đại, tiên tiến, chương trình đào tạo chuẩn đại học Nhật cũng như giới thiệu những “sắc màu văn hóa Nhật Bản” tới phụ huynh, học sinh, VJII đã có sự chuẩn bị rất chu đáo, kĩ lưỡng cho sự kiện lần này. Tham gia ngày hội lần này, VJII có hai hình thức tư vấn: tại gian hàng và “lưu động” nhưng “đậm chất Nhật”. Đến với không gian của VJII – DNU, hàng nghìn học sinh và bậc phụ huynh được tư vấn, giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc về ngành học, chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức xét tuyển, các thông tin về học phí, học bổng, cơ hội thực tập thực tế tại Nhật, … cũng như tham gia các hoạt động mang “sắc màu riêng” của viện.

    Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2021 năm nay thu hút tới hơn 15.000 người tham gia, nhưng “chất Nhật” của VJII thực sự vẫn rất nổi bật, không lẫn vào đâu được với hình ảnh của các Samurai, các thiếu nữ trong bộ Kimono, Yukata, các Cosplayer. Những hình ảnh và hoạt động của VJII đã tạo được sự thích thú, gây ấn tượng mạnh với các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

Những nét văn hóa đậm chất Nhật trong ngày hội khiến bao bạn trẻ thích thú

Ấn tượng VJII

    Ngay từ sáng sớm, mọi công tác đã được các “đại sứ” của VJII hoàn tất trong không khí háo hức, phấn khởi. 7h30’, những hình ảnh đậm chất Nhật của VJII đã hòa trong không khí sôi động, đa sắc màu của ngày hội. Quanh khu vực tư vấn tuyển sinh của VJII luôn có rất đông các bạn học sinh quan tâm tìm hiểu, chụp ảnh, hòa cùng các hoạt động của viện. Nhiều bạn trẻ lần đầu đi xa có chút rụt rè, bỡ ngỡ, nhưng sự thân thiện, nhiệt tình của các VJIIers đã giúp các bạn trở nên tự tin hơn.

    “Em rất ấn tượng với những hình ảnh VJII trong ngày hội này, cực kì hấp dẫn và lôi cuốn. Sau khi đọc thông tin, nghe tư vấn về chương trình đào tạo và những cam kết của viện, em thấy đây đúng là môi trường học tập em mơ ước. Em quyết định sẽ đăng kí tuyển sinh vào học tại viện luôn.” (Nguyễn Thị Vân Anh, trường PTTH Yên Lãng, Hải Phòng)

Cán bộ tư vấn tuyển sinh của Viện VJII tư vấn “mobile – di động”

    “Không thể tin được, em thực sự bất ngờ về quy mô, lượng người tham gia và ấn tượng với ngày hội tuyển sinh lần này, đặc biệt là những hoạt động mang đậm sắc màu Nhật Bản của viện VJII. Thầy cô và các anh chị sinh viên rất nhiệt tình, thân thiện, tư vấn rất kĩ cho em” (Bạn Ngô Thị Ngọc Mai, trường PTTH Yên Lạc, Vĩnh Phúc).

    “Tôi thực sự ấn tượng về tính chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình của VJII trong ngày hội này, điều này càng làm cho tôi thêm tự tin khi lựa chọn ngôn ngữ Nhật Bản làm ngành học cho con mình, không bõ công bố con tôi từ xa tới đây từ sáng sớm”. (Bác Hoàng Đăng Phúc, đến từ Cao Bằng).

    “Em tìm hiểu về VJII vì em có anh trai đang theo học tại Học viện tiếng Nhật GAG – Fukuoka Nhật Bản ( Học viện tiếng Nhật GAG và Trường Nhật ngữ Osaka Minami là đối tác của VJII tại Nhật), em muốn được học tập và trải nghiệm không gian học tập, văn hóa Nhật Bản” (bạn Nguyễn Hồng Nhung, trường PTTH Cổ Loa, Đông Anh)

    “Wow, có thể nói quá tuyệt vời với các vũ điệu Yosakoi mà các bạn mang đến hội trại này, sôi động, nhiệt huyết, rất lôi cuốn”. (Nguyễn Trung Hiếu, SV HVKTQS)

Một VJII chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình

    Tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2021, khu vực trải nghiệm Cosplay và Yukata độc đáo thu hút hàng nghìn lượt học sinh tham gia tìm hiểu. Đẹp đến nao lòng với nụ cười tươi mới, lung linh sắc màu, tinh khôi của các nàng Cosplayer, VJIIers

    “VJII đã đem đến những hình ảnh vô cùng ấn tượng, góp phần tạo nên thành công chung của DNU. Tính chuyên nghiệp, tinh thần làm việc tận tâm, tận tình là một trong những nhân tố quan trọng đem hiệu quả, thành công cho DNU và VJII trong ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm nay. Sứ mệnh của VJII nói riêng, DNU nói chung là cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng, đẳng cấp, mang tính thực tiễn cao nhằm mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội”( Bà Cao Thị Hòa – Phó hiệu trưởng DNU chia sẻ về các chuyên ngành đào tạo của VJII)

Sức hút của Nhật Bản giúp sĩ tử và phụ huynh tiếp cận gian tư vấn của DNU

    “Với mục tiêu giới thiệu đến các bạn học sinh những ưu việt của các chuyên ngành đào tạo tại VJII, Chúng tôi mong muốn mang đến quý phụ huynh, các bạn học sinh tinh thần: chuyên nghiệp – kỉ luật – chủ động – sáng tạo trong môi trường chuẩn Nhật Bản. Đó là những điều sinh viên theo học tại VJII được tiếp nhận để hướng tới thành công. (TS. Lê Duy Hưng, LĐ viện VJII chia sẻ).

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *