THĂM HỮU NGHỊ VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP KYUSHU CÙNG HOA HẬU TRÁI ĐẤT PHƯƠNG KHÁNH

  • Home
  • TIN TỨC MỚI
  • THĂM HỮU NGHỊ VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP KYUSHU CÙNG HOA HẬU TRÁI ĐẤT PHƯƠNG KHÁNH
29 Jul


Vào sáng ngày 16/7/2019, Đoàng công tác của Khoa Đông Phương – Ngành Nhật Bản học đại học Đại Nam cùng đại diện các trường Đại học, Cao đẳng, THPT của Việt Nam và hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh đã có chuyến thăm hữu nghị và làm việc với trường đại học công nghiệp Kyushu thành phố Fukuoka – Nhật Bản.

Tại buổi làm việc, đoàn đại biểu đã được đại học công nghiệp Kyushu giới thiệu các hoạt động của nhà trường và về dày lịch sử của mình.

Trao đổi về các cơ hội hợp tác giữa đại học Đại Nam và đại học công nghiệp Kyushu, đại diện của đại học Kyushu ngỏ ý trong tương lai sẽ tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên giữa đại học Đại Nam và đại học công nghiệp Kyushu. Bên cạnh đó, đại học Kyushu cũng sẽ tổ chức các chương trình cấp học bổng toàn phần cho các bạn sinh viên trường đại học Đại Nam có thành tích học tập xuất sắc qua Nhật Bản tham dự các khoá học sau đại học của nhà trường.

 

Sau buổi giao lưu và làm việc, đoàn công tác đã được nhà trường dẫn đi thăm cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại tại đây.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *